0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Ông Phùng Thái Học

Ảnh hồ sơ
quantrimp
15/11/2020

 

 

 

 

 

Ông Phùng Thái Học là chuyên gia về Digital Performance Marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm. Đã từng đảm nhiệm vai trò Digital Performance Manager tại công ty cổ phần Dược Mỹ Phẩm CVI. Ngoài ra ông còn là rapper tự do với MV “Nghiệp tiếp thị” có hơn một triệu lượt xem trên Youtube.

Tiếp cận với Digital Marketing từ những ngày đầu du nhập vào Việt Nam, ông Học đã trực tiếp triển khai hàng trăm chiến dịch Digital Marketing cho hàng chục doanh nghiệp ở các lĩnh vực khác nhau. Ông là chuyên gia về các công cụ: Data Analytics, Display Ads, Social Media, Native ads….

Digital Performance được hiểu là xu hướng làm Marketing trên Digital với sự đánh giá hiệu quả một cách chi ly và chính xác. Người làm quảng cáo cần phải nắm được từng đồng ngân sách bỏ ra thu về được những cái gì, phải lượng hóa được cả những yếu tố tưởng như không đo đếm được.

Ông Học tin rằng “Digital Performance là xu hướng tất yếu của tương lai. Đã qua rồi cái thời chỉ cần tìm được những vị trí quảng cáo đẹp, booking rồi ngồi chờ doanh số đổ về. Ngày nay, môi trường Digital là sự cạnh tranh quyết liệt, bất cứ doanh nghiệp nào không biết cách lựa chọn kênh thông minh đều phải chịu sự lãng phí vô cùng lớn”.

Cùng chuyên mục